Home / TRUNG CẤP LUẬT / Xét tuyển Trung cấp Luật từ học bạ THCS

Xét tuyển Trung cấp Luật từ học bạ THCS

Đối với những học sinh không đủ khả năng thi đỗ vào THPT thì việc lựa chọn hệ học bổ túc văn hóa không phải là lựa chọn duy nhất, bởi vì bạn vẫn có thể đăng kí xét tuyển Trung cấp Luật. Đây đang được đánh giá là hướng đi hiệu quả cho học sinh vừa tốt nghiệp lớp 9.

xét tuyển trung cấp luật

Xét tuyển trung cấp luật sau khi tốt nghiệp cấp 2 tại sao không?

Việc đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật ngay khi vừa tốt nghiệp cấp 2 tuy không phải là một lựa chọn hoàn hảo nhất, nhưng lại mở ra cơ hội lớn cho những học sinh có học lực không cao cũng như đối với những gia đình có điều kiện khó khăn về kinh tế. Bởi vì điều kiện xét tuyển  Trung cấp Luật sau khi tốt nghiệp THCS chỉ tiến hành xét tuyển học bạ chứ không phải thi tuyển.

Con số hơn hàng trăm ngàn cử nhân hiện đang thất nghiệp khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh lo lắng liệu học đại học sẽ có việc làm sau khi ra trường. Vậy nên hệ Trung cấp giờ đây đã không còn bị xem nhẹ như trước, học viên học Trung cấp Luật theo hình thức xét học bạ THCS vẫn được tiếp tục học các môn bổ túc văn hóa và sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT sau khi ra trường. Ngay khi học xong Trung cấp Luật với thời gian 3 năm là có thể đi làm ngay tại các cơ quan, đây được coi là bước nhảy vọt trong công cuộc giải quyết vấn nạn thất nghiệp tràn lan hiện nay.

Trung cấp Cộng đồng HN lá cờ đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Luật học Hà Nội

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội là đơn vị đào tạo ngành Luật có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu của các đối tượng người học cũng như nhu cầu chung của thị trường lao động ngành Luật, nhà trường đã xây dựng lên chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT, đảm bảo cả về giảng viên cũng như môi trường học tập, cơ sở thực hành thực tập. Chất lượng học sinh khi ra trường luôn được đảm bảo chuẩn đầu ra và đã được các đơn vị tuyển trạch đánh giá rất cao. Vì vậy các em học sinh lớp 9 sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ và hoàn toàn yên tâm nếu theo học tại Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội.

Ưu điểm nổi bật của Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội Tuyển sinh Trung cấp Luật với lịch học linh hoạt, có lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học sinh có thể vừa đi học – vừa kết hợp đi làm kiếm thêm thu nhập và có thời gian để trang bị thêm các kiến thực, và những kỹ năng hữu ích khác cho công việc và cuộc sống sau này.

Liên hệ ngay phòng tuyển sinh trung cấp cộng đồng Hà Nội để biết thêm chi tiết hồ sơ, các lớp học sắp khai giảng để theo học.

Phòng 208 – số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông

Số điện thoại:   0439997218 / 0979815383

Mail: giaoducbacha@gmail.com

Bình luận về bài viết

Bình luận của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

Có nên học trung cấp luật

Có nên học trung cấp luật không

Nhiều bạn trẻ đã đặt ra những băn khoăn xoay quanh việc có nên học …