Home / LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC LUẬT / Xét tuyển Liên thông đại học luật học Thứ 7, CN

Xét tuyển Liên thông đại học luật học Thứ 7, CN

Liên thông đại học luật xét tuyển hay thi tuyển? Khóa học liên thông đại học luật có lớp học vào cuối tuần hay không? Hồ sơ liên thông đại học luật bao gồm những giấy tờ gì ?, Đăng kí liên thông đại học luật ở đâu?

Trên đây là những băn khoăn lớn nhất của các bạn thí sinh có nguyện vọng học liên thông đại học luật. Ban tuyển sinh khoa luật trường đại học Thành Đông xin được giải đáp những thắc mắc trên cụ thể trong bài viết dưới đây để các bạn thí sinh có thể đăng kí học một cách thuận lợi nhất.

liên thông đại học luật thứ 7 và chủ nhật

Xét tuyển liên thông đại học luật theo đề án tuyển sinh

Thực hiện đề án tuyển sinh riêng đã được bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt từ năm 2014, thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng, đồng thời để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn thí sinh yêu ngành luậ cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội về nhân lực chất lượng cao ngành luật. Khoa luật trường đại học Thành đông thông báo tuyển sinh liên thông đại học luật hệ đào tạo chính quy năm 2016 theo hình thức “Xét tuyển miễn thi“.

Đáp ứng nhu cầu của đa phần các bạn thí sinh là những cán bộ đã và đang công tác tại các cơ quan, các doanh nghiệp. Và cũng để tạo điều kiện cho học viên của trường có thể hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Nhà trường tổ chức lớp liên thông đại học luật linh động thời gian học vào cuối tuần. Thời gian đào tạo 3 năm đối với thí sinh liên thông từ trung cấp luật lên và 2 năm với thí sinh từ cao đẳng luật lên.

Xem thêm: tuyển sinh liên thông đại học luật Hà Nội

Để đăng kí xét tuyển Liên thông Đại học Luật chính qui các bạn thí sinh mua và nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại: Phòng 208 – Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội (cách Bưu điện Hà Đông 200m). Điện thoại ban tư vấn: 0979.815.383 (Thầy Hoàng)

Bình luận về bài viết

Bình luận của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

ho-so-lien-thong-dai-hoc-luat

Hướng dẫn Hồ sơ Liên thông Đại học Luật

Thủ tục hồ sơ  liên thông Đại học Luật cần những giấy tờ gì? Khi khai …