Home / TRUNG CẤP LUẬT / Vì sao trung cấp luật sẽ thu hút thí sinh

Vì sao trung cấp luật sẽ thu hút thí sinh

Trước nhu cầu cấp thiết về nhân lực đặc biệt là cán bộ tư pháp tuyến cơ sở và đặc biệt là cán bộ tư pháp hộ tịch bên cạnh đó cũng đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành luật trong trong giai đoạn 2016-2020 theo đó dự báo năm nay kỳ tuyển sinh vào ngành luật  đặc biệt là hệ đào tạo trung cấp luật sẽ thu hút  nhiều thí sinh vào cả 2 hệ đào tạo là trung cấp luật chính quy và văn bằng 2 trung cấp luật.

Trung cấp luật

Đào tạo trung cấp luật sát với thực tế

Theo như phát biểu của bộ trưởng bộ tư pháp thì yêu cầu các trường phải chú trong xây dựng thương hiệu. Chương trình đào tạo sát với thực tế cuộc sống hàng ngày, chương trình đào tạo ngành luật phải sát với quá trình làm việc ở cơ quan phường, xã. Khi kết thúc đào tạo học viên phải thực hiện được thành thạo công việc đề ra. Nhà trường cần phải thay đổi chương trình đào tạo sát với sự thay đổi nhu cầu của xã hội thay vì chương trình đào những gì mà nhà trường vốn đã có.

Học trung cấp luật ở đâu Hà Nội?

Trong những năm trở lại đây ở Hà Nội nổi bật có khoa luật trường trung cấp cộng đồng thu hút lượng thí sinh khá lớn. Trường cũng xây dựng chương trình đào tạo gán liền với văn phòng tư vấn pháp luật thành phố Hà Nội. cùng với đội ngũ giảng viên giàu có trình độ cao và kinh nghiêm lâu năm trong ngành luật, đa phân các giảng đều là các giảng viên của các trường đại học như đại học luật Hà Nội, khoa luật đại học quốc gia Hà Nội, Viện đại học mở…

Địa chỉ đăng ký học trung cấp luật, văn bằng 2 đại học luật

Phòng 208 – Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội (cách Bưu điện Hà Đông 200m).

Điện thoại ban tư vấn: 0979.815.383 (Thầy Hoàng)

Bình luận về bài viết

Bình luận của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

Học trung cấp luật ở đâu

Học trung cấp luật ở đâu, trường nào tốt

Ngày nay sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo sự phát triển …