Home / TRUNG CẤP LUẬT / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Luật học Hà Nội? Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Luật Hà Nội có lớp đạo tạo ngoài giờ không? Đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Luật Hà Nội ở đâu?

Theo như thông tin từ Bộ Tư pháp, thì từ nay cho đến năm 2020, sẽ cần phát triển hệ thống các cơ sở đào tạo ngành luật ở nước ta để có đủ sức đào tạo ước tính 13 ngàn luật sư, khoản hơn 2 ngàn thẩm phán, hơn 2 ngàn công chứng viên, 3 ngàn chấp hành viên, khoản 300 các thẩm tra viên thi hành án dân sự và thừa phát lại… để có thể đáp ứng sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội nước ta hiện nay. Trong đó, lĩnh vực Luật dân sự là một lĩnh vực phổ biến của pháp luật.

Văn bằng 2 trung cấp luật

Chính bởi nhu cầu nguồn nhân lực ngành luật giai đoạn tới cao như vậy mà có một bộ phận không nhỏ các cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đã đổ xô đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp luật để có thể “đón đầu cơ hội việc làm”.

Học văn bằng 2 trung cấp luật ở đâu

Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội là trường chuyên nghiệp năm trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc sở giáo dục và đào tạo. Trong những năm qua trường trung cấp cộng đồng đã đào tạo hàng nghìn sinh viên có trình độ TCCN. Sinh viên ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu công việc đề ra của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt trong đó có chuyên ngành luật của trường được xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực hành thực tiến.Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ thạc sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Luật.

  1. Một phiếu tuyển sinh TCCN khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận.
  2. Bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất công chứng.
  3. Giấy khai sinh.
  4. 04 ảnh cỡ 3×4 ghi rõ họ tên và ngày sinh sau ảnh.
  5. Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

*Lưu ý: Khoa luật trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Luật vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thuận lợi cho các học viên là những người vừa đi học vừa đi làm hoàn thành tốt khóa học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Luật: 15 tháng (3 kỳ học).

các bài viết liên quan: Xét tuyển văn bằng 2 từ học bạ THCS

Thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Luật tại địa chỉ: Phòng 208 – Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội (cách Bưu điện Hà Đông 200m). Điện thoại ban tư vấn: 0979.815.383 (Thầy Hoàng)

Bình luận về bài viết

Bình luận của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

Có nên học trung cấp luật

Có nên học trung cấp luật không

Nhiều bạn trẻ đã đặt ra những băn khoăn xoay quanh việc có nên học …