Home / VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT / Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu?

Học văn bằng 2 luật kinh tế ở đâu?

Bạn là người đang có nhu cầu học văn bằng 2 luật kinh tế nhưng vẫn chưa biết đăng ký học ở đâu trường nào đào tạo tốt nhất. Sau khi tìm hiểu  bài viết bạn sẽ biết được câu trả lời.và cũng như cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn giúp cho việc xác định được bạn thân phù hợp với ngành học khá mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng này. Hiện này nước ta có những trường có thế mạnh về đào tạo luật kinh tế. Trong đó có trường đại học luật Hà Nội,khoa luật đại học quốc gia Hà Nội, Viện đại học mở, Đại học thành đông… là những  cơ sở đào tạo uy tín.

Văn bằng 2 luật kinh tế

Luật kinh tế – Đặc thù và cơ hội việc làm

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho thị trường lao động. Hiện nay hầu hết các trường đào tạo ngành luật kinh tế đều chú trong cung cấp kiến thức pháp luật,thực tiễn pháp lý cũng như luật kinh doanh và những nghiệp vụ tố tụng và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh của doanh nghiệp. kỹ năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và luật quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp…bởi  vậy , chọn ngành học luật kinh tế ở đâu trường nào thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ chọn học để phù hợp và có chất lượng đào tạo tốt nhất. giúp bạn có nền tảng vững chắc trong quá trình hòa nhập vào thực tiễn nghề nghiệp.

Nên học văn bằng 2  luật kinh tế ở đâu?

Trường đại học Thành Đông là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành luật kinh tế và văn bằng 2 luật kinh tế  hàng đầu với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm đào tạo. Bên cạnh đó sinh viên được định hướng đào tạo bằng cách tiếp cận và vận dụng kiến thức pháp lý cũng như thông tin về nền kinh tế hiện đại nhanh chóng. Sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn của tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên hoàn toàn an tâm về vấn đề học tập và thực tập, Học viên sẽ năng động hơn, tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc sau này thông qua các buổi hội thảo chuyên đề về kỹ năng mềm cũng như các câu lạc bộ ngoại khóa hoạt động xã hội.

Ngoài ra trường còn có các lớp trung cấp luật, văn bằng 2 trung cấp luật cũng như liên thông đại học luật cho tất cả mọi học viên lựa chọn phù hợp để đăng ký tham gia chương trình đào tạo nâng cao trình độ kiến thức cũng như bản cấp của bản thân.

Liên hệ ngay phòng tuyển sinh đại học thành đông để biết thêm chi tiết hồ sơ, các lớp học sắp khai giảng để theo học.

Phòng 208 – số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông

Số điện thoại:0439997218 / 0979815383Mail: giaoducbacha@gmail.com

Bình luận về bài viết

Bình luận của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 ngành luật

Nên học văn bằng 2 ngành luật hay đi làm?

Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn đang chật vật với tìm kiếm việc …