Home / TRUNG CẤP LUẬT / Có nên học trung cấp luật không

Có nên học trung cấp luật không

Nhiều bạn trẻ đã đặt ra những băn khoăn xoay quanh việc có nên học trung cấp luật không, Học trung cấp luật ra xin việc ở đâu làm việc như thế nào…để đem lại cho học viên ngành luật công việc ổn định.

Có nên học trung cấp luật

Có nên học trung cấp luật hay không?

Việc bạn chọn có nên học trung cấp luật được cho là một lựa chọn đúng đắn trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay. Ngành luật được các công ty, Cơ quan quan tâm đến nên các đơn vị này sẽ không thể thiếu được những vị trí nhân sự về luật pháp để đảm bảo pháp chế cho cơ quan công ty là điều không thể thiếu.

Trong những năm trở lại đây nềm kinh tế xã hội có những bước phát triển đáng kể để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của thị trường kéo theo sự phát triển của nhiều nghành liên quan, Một trong số đầu đó có nghành luật.

Ngành Luật tuy không phải là ngành mới, nhưng năm gần đây nhu cầu tuyển dụng trong ngành luật được chú trọng và tăng mạnh. Học ngành luật ra trường không đơn giản chỉ làm việc trong các cơ quan luật nhà nước mà có thể làm việc ở rất nhiều ngành nghề đơn vị khác nhau, nên cơ hội việc làm của sinh viên ngành luật không bao giờ thiếu. Học luật sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về lý luận  pháp luật, kiến thức về cơ cấu tổ chức hoạt động của bộ máy nhà nước, về khoa học quản lý nhà nước và điều hành công sở, về công tác thanh kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo …Vậy tại sao bạn còn chần chừ khi chọn học trung cấp luật.

Học Trung cấp Luật ra trường, sinh viên có thể làm việc tại đâu?

Học trung cấp luật ra trường làm việc ở đâu? Đây thực sự là những câu hỏi luôn hiện ra trong đầu của mỗi sinh viên theo học tại tất cả các ngành nghề lĩnh vực không riêng gì ngành luật.

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp luật  có thể làm chuyên viên luật ở các cơ quan công ty, Ủy ban nhân dân phường xã, các Ủy ban nhân dân quận, huyện hoặc cấp tỉnh, hoặc cơ quan khác như: Hải quan, các cửa khẩu, cơ quan thuế, sân bay… Bạn cũng có thể làm ở các tòa hành chính, Trở thành luật sư, Viện kiểm sát nhân dân hoặc làm việc ở các công ty tư vấn pháp luật…

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng cao của xã hội. trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội đã mở đợt tuyển sinh trung cấp luật hệ chính quy. Sinh viên có thể lựa chọn học lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính, nên phù hợp với cả người đang đi làm.

Ngoài ra các bạn đã có các bằng cấp khác muốn theo đuổi nghề luật ước mơ mà chưa thực hiện được cũng như muốn chuyển đổi nghề nghiệp đơn giản hơn là muốn tìm kiếm một việc làm ổn định nhà trường đã có các lớp văn bằng 2 trung cấp luật cho các bạn theo đuổi ước mơ.

Liên hệ ngay với phòng tuyển sinh  trường trung cấp cộng đồng Hà Nội để biết thêm chi tiết hồ sơ, các lớp học sắp khai giảng để theo học.

Phòng 208 – số 1 – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông

Số điện thoại: 0439997218 / 0979815383.

Email: giaoducbacha@gamil.com

Bình luận về bài viết

Bình luận của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có thể bạn quan tâm

Học trung cấp luật ở đâu

Học trung cấp luật ở đâu, trường nào tốt

Ngày nay sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo sự phát triển …